Tuyển cộng tác viên

Để mở rộng mạng lưới kinh doanh rộng khắp thị trường, chúng tôi đi tiên phong giúp các Cộng Tác Viên (CTV) có trong tay Mọi Điều Kiện cần có để có thể bắt đầu kinh doanh và tạo ra thương hiệu riêng cho bản thân. Với mạng lưới phân phối của chúng tôi:

1. Bạn là ai?

_ Là những người có nhiều quỹ thời gian rảnh, có niềm yêu thích kinh doanh, muốn thử sức với lĩnh vực mới, không có nhiều vốn để làm lớn thương hiệu cho mình từ đầu, có nhiều bạn bè quan hệ xã hội tốt ... Bạn có thể là: Sinh viên, học sinh, nhân viên văn phòng, công chức v..v... chúng tôi ko giới hạn độ tuổi chỉ cần bạn sẵn sàng.

2. Bạn được gì?

_ Không cần vốn và Thực tế vốn 0 đ. Bạn sẽ không tốn đến cả 100 triệu chi phí hàng hoá để bán vì chúng tôi cung cấp sẵn đầy đủ sản phẩm lên tới hàng nghìn mã hàng trong kho để bạn kinh doanh.

_ Không lo mặt bằng. Bạn ko cần thuê 5-10 triệu/tháng mặt bằng cửa hàng vì bạn sẽ bắt đầu với kinh doanh online và chúng tôi sẽ hỗ trợ toàn bộ công cụ online miễn phí cho bạn. Khi đã bán tốt muốn mở showroom cửa hàng chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn.

_ Không lo nhân viên. Chúng tôi có sẵn hệ thống nhân viên từ khâu tư vấn bán hàng, đến nhận và kiểm soát đơn hàng, vận chuyển hàng để giúp bạn bán hàng tốt nhất. Chính vì vậy bạn sẽ khống mất nhiều thời gian, mà dùng thời gian đó tập trung làm marketing online.

_ Không tốn 10-20 triệu học quản trị website, học Marketing online (tiếp thị online). Vì chúng tôi có một đội ngũ đào tạo chuyên nghiệp giúp bạn có được những kiến thức này một cách nhanh nhất để áp dụng vào website của bạn.

_ Không mất 5-10 triệu làm website. Vì bạn được trang bị 1 website bán hàng chuyên nghiệp chuẩn SEO google, giao diện đẹp mắt tuỳ biến theo ý bạn.

_ Quan trọng nhất bạn đang xây dựng thương hiệu của RIÊNG bạn: Tên miền WEBSITE là bạn tự chọn tự mua, điều này đảm bảo 100% thương hiệu đó sẽ là của riêng bạn. Chúng tôi chỉ giúp đưa tên miền đó trở thành tên miền chính thức cho website mà chúng tôi cung cấp cho bạn.

3. Lợi ích khi hợp tác:

_ Bạn được hưởng chiết khấu 20-40% tuỳ loại sản phẩm, bạn có thể thấy ngay số tiền chiết khẩu trên sản phẩm khi đăng nhập hệ thống.

_ Giá bán chúng tôi đưa ra là tốt nhất vì trực tiếp sản xuất nên giá ở các website cộng tác viên là như nhau để các CTV cạnh tranh lành mạnh dựa trên năng lực bán hàng và tiếp thị. Chúng tôi đảm bảo điều này cho toàn bộ CTV trong hệ thống. Bất cứ CTV nào vi phạm sẽ bị loại ngay khỏi danh sách CTV.

_ Khi đạt mức chiết khấu cộng dồn 1.000.000đ trong vòng 2 tháng đầu, bạn chính thức kí Hợp đồng hợp tác trở thành một kênh phân phối của chúng tôi, hưởng toàn bộ ưu đãi dành cho CTV.

_ Chúng tôi luôn có các hạn mức chiết khấu và những phần thưởng lớn cho các CTV khi đạt hạn mức đó. Điều này đảm bảo mọi sự cố gắng của bạn đều được chúng tôi ghi nhận và cảm ơn bạn.

Mọi thông tin liên hệ xin vui lòng xem trực tiếp Tại đây.

Facebook