Những mẫu cặp da cho nam cầm tay khiến bạn phát cuồng

Ngày đăng: 10:41 AM 14/07/2017 - Lượt xem: 118

Bán buôn cặp da nam là điều cần thiết, từ lâu đã trở thành phụ kiện không thể thiếu, không xa lạ với mọi người. Một phụ kiện tuy nhỏ gọn nhưng lại sử dụng rất hữu ích và mang tính thẩm mĩ cao.

Trong những năm trở lại đây, có rất nhiều mẫu cặp cho nam được sản xuất. Chúng rất đa dạng và vô cùng đẹp mắt. Đặc biệt là các chàng công sở, phụ kiện này càng trở nên vô cùng cần thiết trong công việc, trong các buổi hẹn gặp, buổi lễ trang trọng,….

Xem thêm các bài viết liên quan:

Sự tiện lợi của chiếc cặp da cho nam là không thể phủ nhận

Bạn cần tham gia một buổi họp nhóm, hay có lịch khảo sát tình hình thực tế, hay đi hội thảo; những công việc không cần mang quá nhiều đồ đạc theo bên mình….thì phụ kiện này rất hợp lí.

Cùng với trang phục thì phụ kiện đi kèm cũng giúp bạn cảm thấy tự tin hơn, công việc thuận lợi hơn; và thật dễ dàng ghi điểm với người đối diện.

Cùng điểm qua những mẫu cặp da cho nam thời trang đẹp

Dưới đây là một số mẫu vừa có giá trị sử dụng, vừa hợp thời trang. Xem xong bạn có thể sẽ phát cuồng và muốn sở hữu ngay em nó.

Sản phẩm mở màn đầu tiên sẽ là một thiết kế da nguyên miếng, đặc biệt da thật 100%. Với tông màu nâu sậm cùng với vân da tự nhiên, nó tay sẽ tạo nên sự chuyên nghiệp cho người dùng. Không gian sản phẩm rộng rãi đủ để cho tài liệu, những cuốn sách hay điện thoại và sạc. Nó rất phù hợp nếu kết hợp với áo thun và quần jean.

 

Sản phẩm thứ hai là một mẫu kết hợp cầm tay và đeo chéo. Thiết kế của nó có hình chữ X khá độc đáo, tông màu chủ đạo là màu nâu, phần quai đeo chéo có màu xám. Không gian khá rộng rãi đủ cho chiếc macbook hay cuốn sổ. Chúng phù hợp với những người làm văn phòng.

Phụ kiện thoạt nhìn thì khá nữ tính nhưng điểm nữ tính duy nhất ở trên chiếc cặp chỉ là khóa cặp và dạng dây móc nối. Nó có tông màu nâu sáng phù hợp với các chàng trai văn phòng với bộ đồ comple. 

Cùng ngắm mẫu bán cặp da cho nam đơn giản nhưng vô cùng đẹp mắt

 

Sản phẩm tiếp theo là một mẫu khá đơn giản nhưng hiệu quả. Đó là chiếc da nam nâu, có tay xách móc chắc chắn phía sau lưng. Nó không thiết kế cầu kỳ, có nắp dạng gập hết sức tối giản. Phụ kiện phù hợp cho những chàng trai có phong cách nhẹ nhàng không hoa mỹ.

Sản phẩm cuối cùng của bài viết này là mẫu có thiết kế hết sức đơn giản nhưng hiệu quả sử dụng lại rất cao. Hình dáng khá giống với mẫu phía trên chúng tôi giới thiệu. Nhưng nó có điểm khác biệt đó là màu nâu đậm là tông màu chủ đạo. Không gian vừa đủ rộng rãi đủ cho chiếc máy tính bảng hay macbook. Khóa cầm tay dạng bấm, dễ dàng đóng mở, có núm hút bằng nam châm.

Có thể nói mẫu phụ kiện rất chắc chắn thể hiện sự chau chuốt chu đáo từng đường chỉ đến tận góc cạnh. Mẫu dành cho nam cầm tay trên phù hợp với những chàng trai ưa sự chau chuốt, tỉ mỉ. Nó có thể sử dụng trong văn phòng, khi hội họp hay trong dịp nghi lễ trang trọng.

Xem thêm những mẫu sản phẩm mới nhât tại Xưởng đồ da

 

Facebook