Hình Thức Vận Chuyển

 

CÁCH HÌNH THỨC VẬN CHUYỂN SẢN PHẨM:

Hình thức vận chuyển 1 - Các hình thức vận chuyển tốt nhất:

       Khâu vận chuyển luôn là một khâu nằm trong chuỗi các khâu dịch vụ chăm sóc khách hàng mà chúng tôi quan tâm nhất, bởi khâu này giúp sản phẩm đến được tay khách hàng nhanh nhất. Nếu chọn được bên vận chuyển uy tín còn giúp chúng tôi giảm thiểu nguy cơ hỏng hàng do vận chuyển hoặc thất lạc hàng.

       Các hình thức vận chuyển uy tín mà chúng tôi đang áp dụng để đưa sản phẩm đến tận tay khách hàng đó là:

           - Ship Hà Nội, đây là đơn vị uy tín ship hàng rất nhanh, lấy hàng nhiều lần trong ngày để ship, chúng tôi hợp tác với đơn vị này để ship các đơn hàng trong nội thành Hà Nội.

           - Ship đi tỉnh thành toàn quốc chúng tôi chọn các đối tác: Viettel post, ship chung, EMS ... đều là những đơn vị đầu ngành trong lĩnh vực vận chuyển. Thông thường chúng tôi chọn chuyển phát nhanh đảm bảo. Ngoài ra chúng tôi hỗ trợ chuyển hàng đến bến xe để ship bằng xe khách nếu quý khách đã liên hệ ship hàng với nhà xe.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

 Hình thức vận chuyển 2 - Thời gian giao hàng:

      Mỗi hình thức vận chuyển sẽ có thời gian giao hàng khác nhau. Cụ thể như sau:

        - Ship hàng nội thành Hà Nội:

           + Chúng tôi tổng hợp đơn để đơn vị vận chuyển sang lấy hàng 2 lần / ngày. Buổi sáng lúc 10h, hàng sẽ được chuyển đến quý khách vào buổi chiều (khi đến nơi nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với quý khách). Buổi chiều lúc 15h, hàng sẽ được chuyển đến quý khách vào sáng hôm sau (khi đến nơi nhân viên giao hàng sẽ liên lạc với quý khách).

           + Với những đơn hàng quý khách cần gấp, cần nhanh hơn thời gian quy định trên chúng tôi hỗ trợ liên hệ với bên ship hàng đặt dịch vụ ship nhanh ship theo giờ hẹn của quý khách, với dịch vụ này có thể chi phí ship sẽ cao hơn bình thường một chút. (quý khách tham khảo bảng giá ship tại đây)

        - Ship hàng đi các tỉnh thành toàn quốc:

           + Ship hàng đi bằng xe khách, thời gian chúng tôi không chủ động quý khách vui lòng liên hệ với nhà xe và lái xe mà quý khách đã liên hệ ship hàng.

           + Ship chuyển phát nhanh đảm bảo thông thường thời gian nhận hàng từ 1-4 ngày tuỳ địa chỉ nhận hàng của quý khách ở đô thị hay tuyến xã huyện. Nếu sau 4 ngày làm từ lúc chúng tôi báo giao hàng mà quý khách chưa nhận được hàng, vui lòng liên hệ lại để chúng tôi xác minh với bên vận chuyển tình hình hàng hoá, nếu thất lạc chúng tôi sẽ ngay lập tức gửi sản phẩm khác cho quý khách và quý khách không phải trả thêm bất cứ chi phí gì.

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hình thức vận chuyển 3 - Chi phí vận chuyển:

           Với mỗi hình thức vận chuyển khác nhau sẽ có một mức chi phí riêng tương ứng. Nhìn chung với sản phẩm cặp da, túi da, ví da, thắt lưng da, balo da, giày da ... như của chúng tôi mức chi phí cho một sản phẩm thường thấp, quý khách có thể tham khảo bảng giá vận chuyển với các hình thức tương ứng dưới đây (bảng giá tham khảo này có thể chênh lệch thay đổi đôi chút theo thời gian nhưng không đáng kể, quý khách vui lòng xem bài viết này để cập nhập mới nhất bảng giá vận chuyển)

           1. Ship nội thành Hà nội: phí trung bình khoảng 5.000đ/km

          2. Ship bằng xe khách: chúng tôi hỗ trợ vận chuyển đến bến xe giá 5.000đ/km tính từ showroom, đại lý đến bến xe. Phí với nhà xe quý khách khi nhận sẽ trả tiền.

          3. Ship chuyển phát nhanh đảm bảo: (bảng giá tham khảo dưới được tính trung bình cho các sản phẩm, giá có thể chênh lệch đôi chút do: cân nặng, thể khối, tuyến nhận hàng ....)

              - Cặp da, balo, trung bình hơn 1kg, giá 60.000-80.000đ

              - Túi da, trung bình 500g-1kg, giá 40.000-60.000đ

              - Ví, thắt lưng, trung bình dưới 500g, giá 20.000-40.000đ

               - Giày giá 40.000-50.000đ

------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------

Hình thức vận chuyển 4 - Một số câu hỏi về vận chuyển:

        1. Nếu lâu quá chưa thấy hàng thì như thế nào?

            Trả lời: Thông thường thời gian ship là 1-4 ngày, nếu đến ngày thứ 5 quý khách chưa nhận được hàng vui lòng liên hệ lại để chúng tôi xác minh lại với đơn vị vận chuyển.

        2. Có giao hàng vào ngày lễ, cuối tuần thứ 7, CN không?

            Trả lời: Hiện tại các bên giao hàng chưa có hình thức giao hàng vào ngày nghỉ, ngày lễ.

        3. Tôi đang rất cần sản phẩm có thể giao gấp được không?

             Trả lời: Chúng tôi sẽ liên hệ với bên ship hàng để chọn hình thức giao hàng nhanh nhất có thể sau đó sẽ báo lại cho quý khách. Thông thường hình thức này là ship hoả tốc, chi phí cao hơn ship bình thường.

        4. Làm sao tôi biết chính xác khi nào nhận được hàng?

             Trả lời: Quý khách yên tâm khi nhân viên giao hàng tới họ sẽ phải liên lạc trước với quý khách.

        5. Nếu tôi đi vắng thì khi nhân viên giao hàng đến thì làm thế nào?

              Trả lời: Nhân viên giao hàng sẽ điện thoại cho quý khách, quý khách vui lòng chọn người nhận hàng đại diện cho quý khách.

        6. Có giao hàng đến địa chỉ làm việc ở building không?

              Trả lời: Chúng tôi có giao tận nơi làm việc tuy nhiên nếu phải lên tầng cao quý khách vui lòng thanh toán phí 10.000đ - đây là phí cho bên ship hàng. Nếu được quý khách có thể xuống tầng trệt để nhận hàng thì ko mất thêm phụ phí. 

Facebook