Cách bảo quản ví nam giá rẻ được bền lâu

Ngày đăng: 09:34 AM 06/08/2017 - Lượt xem: 34

Ví nam giá rẻ được đông đảo cánh mày râu lựa chọn. Nhưng làm sao để giữ ví luôn bền đẹp trong thời gian dài?

 

Nam giới thời hiện đại luôn muốn hình ảnh của mình phải thật chỉnh chu và hoàn hảo. Do đó, bên cạnh cách ăn mặc thì ví nam là một trong số những phụ kiện thể hiện đẳng cấp và phong cách không thể thiếu của các chàng. Đối với các loại ví da nam giá rẻ, thông thường tuổi thọ sẽ không thể cao bằng các loại ví cao cấp hàng hiệu. Tuy nhiên, nếu bạn biết cách bảo quản chúng, phụ kiện này sẽ lâu bền hơn.

 

 

Xem thêm các bài viết liên quan:

 

Cùng xem một số cách bảo quản ví đơn giản từ cửa hàng bán ví nam sau:

 

Các cách bảo quản ví nam giá rẻ

 

Cất giữ ví nam giá rẻ

 

Đàn ông hiện đại ngày nay thường có sẵn một vài chiếc ví để sử dụng sao cho phù hợp với hoàn cảnh hoặc tình huống khác nhau. Do đó, việc cất giữ ví cũng cần cẩn thận và lưu ý hơn, đặc biệt với các loại bóp nam giá rẻ.

 

Ví nam thường được làm bằng chất liệu da nên bắt buộc không được để chúng ở nơi ẩm ướt. Bởi da là chất liệu hút nước mạnh nên nếu bạn để ở nơi ẩm ướt, chúng sẽ bị mục hỏng hay đứt chỉ. Bên cạnh đó, nếu bị ẩm ướt quá lâu, da ví sẽ bị bốc mùi khó chịu. Và bạn chắc hẳn không muốn mang theo một chiếc ví nặng mùi ra ngoài phải không nào?

 

Nếu không sử dụng, tốt nhất bạn nên bọc ví trong túi nilon và cất giữ gọn gàng. Nơi cất giữ ví cần khô ráo, tránh mối mọt. Bởi bản thân chất liệu da có chứa thành phần hóa học protein nên rất thu hút mối mọt và gián trong tình trạng thời tiết nóng ẩm.

 

Điều lưu ý nữa là bạn không nên đè vật nặng lên ví để tránh ví bị cong veo, bề mặt có thể bị xước hoặc biến dạng.

 

 

Sắp xếp lại không gian của ví trong quá trình sử dụng

 

Đừng bao giờ để ví của mình “làm việc quá sức” đến mức căng phồng lên như một cái bánh bảo. Điều đó thể hiện bạn là người bê bối, không gọn gàng. Do đó, chỉ những gì cần thiết bạn hãy đặt vào ví, còn những thứ không quá quan trọng, hay những thẻ quá lớn thì bạn nên lấy ra ngay lập tức nếu bạn không muốn ví bị đứt hay bung viền chỉ. Đồng thời, bạn cũng nên làm mới ví bằng cách lau chùi để ví được sáng bóng nhé.

 

Một chiếc bóp nam giá rẻ trông sẽ chẳng khác gì chiếc ví hàng hiệu nếu bạn biết cách bảo quản nó. Với các cách bảo quản đúng đắn trên giúp ví của bạn có tuổi thọ lâu và mãi đẹp như mới.

 

Xem các sản phẩm mới nhất tại xưởng sản xuất đồ da nhé.

Facebook