Ba mẹ đã chọn cặp học sinh cho bé trai đúng cách hay chưa?

Ngày đăng: 09:53 AM 12/07/2017 - Lượt xem: 60

Ba mẹ chắc hẳn cảm thấy hạnh phúc khi nhìn bé đeo cặp học sinh chập chững bước vào cổng trường. Một bước khởi đầu mới cho con, mang theo niềm hi vọng của ba mẹ.

Cặp da nam đẹp học sinh hay balô học sinh là một vật dụng gắn bó hàng ngày với các bé. Khi chúng được sử dụng đúng cách thì tốt cho cơ thể bé. Nhưng nếu chỉ cần sai tư thế hoặc đeo cặp không vừa vặn có thể ảnh hưởng cột sống của bé.

 Có một thực tế không thể phủ nhận rằng, bộ phận giới trẻ đang bị đau lưng sớm hơn so với các thế hệ trước đó. Việc lựa chọn chiếc cặp phù hợp cho bé trai luôn là vấn đề đau đầu của ba mẹ khi con đến tuổi tới trường.

Xem chi tiết nhiêu sản phẩm cặp da khác tại đây:

https://captuida.vn/cap-da-nam

Chọn cặp học sinh như thế nào là đúng cách?

Ba mẹ không nên quan niệm rằng cặp lớn hơn là tốt hơn cho bé. Hàng ngày, ba mẹ chuẩn bị cho bé nào là sữa, bánh, bỉm,… để tới lớp. Tuy nhiên việc trút hết tất cả mọi thứ vào ba lô cho bé là điều không nên. Ba mẹ có thể tách riêng những vật dụng nặng ra túi xách tay.

 

Khi lựa chọn cặp cho bé, trước tiên ba mẹ cần để ý thiết kế dây đeo của cặp. Một chiếc cặp phân phối được trọng lượng đồng đều sẽ giúp bé không bị ảnh hưởng cột sống. Dây đeo cặp nên chọn là kiểu đeo cho hai vai, rộng và có độn. Nếu dây đeo cặp quá hẹp thì bé đeo sẽ bị siết chặt hai vai và cản trở lưu thông máu. Ba mẹ nên chọn những chiếc cặp có thể điều chỉnh được dây đeo để phù hợp với cơ thể bé qua từng độ tuổi. Nếu dây đeo quá lỏng lẻo có thể khiến bé khó chịu và đau do cặp bị trĩu xuống. Những chiếc cặp sách không nên hạ quá thấp hơn thắt lưng bé 10 cm.

Ba mẹ có thể thấy hiện nay các cặp cho bé đều có lớp độn lưng để cản các vật thể nhọn đâm vào lưng bé.

Dây đai hông của cặp cũng được thiết kế them nhằm chia sẻ bớt trọng lượng cặp cho hai vai của bé. Bé có thể thắt ngang hông bằng dây đai này.

Hơn hết, ba mẹ hãy cân đối trọng lượng cặp so với trọng lượng cơ thể bé. Chiếc cặp đi học không được nặng quá 10% so với trọng lượng cơ thể bé. Điều đó giúp bé thoải mái đeo cặp và tốt cho cột sống hơn.

Cặp học sinh bé trai nên chọn màu sắc như thế nào?

Màu sắc cho bé trai cũng khá đa dạng. Không chỉ là những sắc màu trầm, hay màu tối thì những sắc màu như xanh, tím,….cũng được nhiều ba mẹ lựa chọn. Bé đã có những sở thích riêng, những cảm nhận riêng về màu sắc thì ba mẹ có thể để bé tự chọn màu.

Các thiết kế cho bé trai thường sẽ mang sự khỏe khoắn, nhanh nhẹn. Ba mẹ có thể lựa chọn những chiếc cặp có phân chia các ngăn hợp lí để bé có thể đựng được đồ theo ý thích của bé.

Xem các mẫu mới nhất của Xưởng sản xuất đồ da:

http://xuongsanxuatdoda.vn/

 

 

Facebook