4 mẹo giúp nhận biết thắt lưng da cá sấu hàng thật

Ngày đăng: 09:15 AM 06/08/2017 - Lượt xem: 32

Ngày nay, các kiểu thắt lưng da nam được sử dụng ngày càng phổ biến bởi chất lượng và độ bền đẹp vượt trội của nó so với các kiểu thắt lưng nam khác. Trong đó, thắt lưng bằng chất liệu da cá sấu luôn là sản phẩm khiến nhiều cánh màu râu phải săn lùng vì sự độc đáo và khác biệt hẳn so với thắt lưng chất liệu da bò, da trăn, da đà điểu...

 

Nhưng chính bởi sự ưa chuộng đấy mà thị trường bán thắt lưng nam hiện nay xuất hiện ngày càng nhiều các sản phẩm hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng vì sự mưu cầu chuộc lợi của một số thành phần trong xã hội. Giữa thị trường ‘tạp nham’ như vậy, các đấng mày râu phải biết cách tự ‘bảo vệ’ mình, và cách tốt nhất là nhận biết được các loại thắt lưng bằng da cá sấu thật để không bị “lừa” nhé.

 

 

Xem các bài viết liên quan:

 

4 cách nhận biết thắt lưng da cá sấu thật nhanh chóng nhất

 

Nhận biết thắt lưng nam chất lượng thông qua cấu trúc da

 

Cấu trúc da cá sấu có một đặc điểm đặc trưng mà không một loại da thật hay da giả nào khác có được, đó là lớp vảy cứng cáp nhưng các khớp nối thì lại rất mềm mại. Dùng càng lâu, thắt lưng nam bằng da cá sấu sẽ lại càng mềm, càng bóng đẹp nhưng khi bạn sờ tay vào thì vẫn cảm nhận được độ cứng cáp nhất định bởi loại da này ít có sự đàn hồi như da bò.

 

Ngoài ra, vân da cá sấu thường phân bố một cách tự nhiên, to hay nhỏ, dày hay thưa khác nhau giữa các vị trí, trong khi đó loại da giả da cá sấu luôn có đường vân rất đồng đều, đồng thời đường rãnh gân rất nông và trơn tru.

 

Nhận biết thắt lưng da cá sấu qua đặc điểm vật lý của nó

 

Màu sắc: Các sản phẩm dây lưng nam bằng da cá sấu luôn được sản xuất với một số màu cơ bản phù hợp với thị hiếu của người tiêu dùng, chẳng hạn như màu vàng cánh gián, nâu đất, màu đen, màu nâu đỏ. Mặt khác, màu sắc của thắt lưng da thật cũng rõ nét chứ không ‘lờ nhờ’ khi các loại thắt lưng rẻ tiền.

 

Độ dày: Da cá sấu thật thường mỏng, rất dai và bề mặt bên trong thường khô và cứng.

 

Mùi: chất liệu da thật đương nhiên sẽ không thơm mùi hóa chất tổng hợp như các loại da giả mà nó thường có mùi tanh của đầm lầy.

 

 

Tin tưởng thắt lưng da cá sấu nhờ vào thương hiệu

 

Để mua được sản phẩm thắt lưng nam bằng da cá sấu thật chất lượng, ngoài việc cần phải biết cách phân biệt hàng thật với hàng giả, bạn còn có thể đặt lòng tin của mình vào các thương hiệu lớn và các cửa hàng uy tín.

 

Trước khi mua bất cứ một sản phẩm dây lưng nam nào, bạn nên tìm đến các cửa hàng lâu năm được người tiêu dùng truyền miệng và tin tưởng. Thường thì những cửa hàng này sẽ có chế độ bảo hành cho mỗi sản phẩm và bạn có thể xem đó như là một sự cam đoan cho chất lượng của thắt lưng cá sấu nhé.

 

Xem các sản phẩm mới nhất tại xưởng đồ da của chúng tôi nhé.

Facebook